Sự kết hợp SIKA với INTOC

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/18/2022 - Số lượt đọc: 2522

Sự kết hợp hoàn hảo và đầy sáng tạo hai sản phẩm.
Trong nền công nghiệp chống thấm mỗi hãng sản xuất đều có thế mạnh và yếu. Vì vậy trong thi công chúng ta biết kết hợp các sản phẩm đó lại với nhau sẻ có 1 hỗn hợp chống thấm đa năng tuyệt vời.
Sau đây Công ty Thành Đô chia sẻ về sự kết hợp hoàn hảo đó:

Công ty Thành Đô là công ty chuyên cung cấp và thi công các chủng loại chống thấm như SIKA, INTOC, Maxbon, Topflex, Bass, ...
Qua thực nghiệp thi công, chúng tôi đã được sử dụng tất cả các loại vật liệu chống thấm mà chúng tôi đang phân phôi. Thực tiễn cho thấy mỗi loại vật liệu của các hãng đều cho kết quả tốt, tuy nhiên cũng có những tác dụng "phụ" hay còn gọi là nhược điểm. Để khắc phục được các nhược điểm đó đòi hỏi phải có quy trình rất tốn công sức và mất thời gian cho thợ thi công và tốn tiền vật tư cho chủ đầu tư.
Ví dụ: Một thí dụ điển hình:
Như chúng ta đã biết Sản phẩm INTOC đã tư lâu là sản phẩm của người Việt chống thấm rất hiệu quả các tầng hầm, hố bít hay còn gọi là chống thấm ngược. Trong quy trình chống thấm có những bước thi công mà nhà sản xuất đưa ra: như phải làm nháp và cắt xiên vào các vách bê tông và quét nước xi măng tạo bám dính cho " Hồ dầu chống thấm INTOC 04" bám dính tốt hơn. Tiếp theo là lớp phủ bảo vệ cát và xi măng. Với quy trình như vậy ít nhiều thợ thi công cũng có sự rắc rối và công đoạn.
Để giảm các bước như vậy chúng tôi chia sẻ sự kết hợp với nhau giữa INTOC 04 và  Latex.
Latex là nhũ tương dùng để kết nối và pha trộn vữa hỗ trợ chống thấm.
Sự kết hợp đó là: 
Tạo nhám bề mặt bê tông , tạo ẩm bê tông xong chúng ta pha latex theo tỷ lệ 1 lít latex + 1 lít nước + 4 kg xi măng tạo thành chất kết nối quét lên bề mặt 1 lớp. Trong khi kết nối chưa khô tiên hành tô lên lớp " hồ dầu chống thấm" Hồ dầu chống thấm cũng pha như sau( 1 INTOC 04+1 latex+ 2 nước+8kg xi măng). một lớp 4-5mm. mà không cần tô vữa bảo bệ nếu không muốn hoàn thiện.
Phương án này giúp giảm thời gian thi công và mang đến hiệu quả tột đỉnh của hạng mực chống thấm ngược.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0982 505 189 chúng tôi nhận thi công trọn gói với giá thành tốt nhất, hiệu quả cao nhất.


DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

Thi công chống thấm
Chống thấm màng khò

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1737182
Đang online: 1
0982505189
0982505189Facebook: http://Zalo: 0982505189